Hội Biệt Động Quân Nam California tổ chức

Tân Xuân Hội Ngộ

Ngô Minh Hồng


      Khoảng 300 cựu lính Mũ Nâu vùng Nam California cùng quan khách, thân hữu và gia đ́nh từ nhiều nơi về tham dự cuộc họp mặt đầu Xuân Bính Tuất 2006 được tổ chức tại Nhà hàng Seafood Paracel vào tối ngày mùng 7 Tết Bính Tuất (4 tháng 02 năm 2006  tại Orange County, California).

Nghiêm Chỉnh Chào Cờ VNCH

      Sau nghi thức khai mạc trọng thể, Ông Nguyễn minh Chánh, Hội Trưởng BĐQ Nam California đă ngỏ lời chào mừng quan khách và cho biết trong cuộc họp mặt hôm nay cũng có sự hiện diện của vài Sĩ quan Cố Vấn Hoa Kỳ.  Trong dịp này, ông cũng nhắc nhở các chiến hữu Mũ Nâu hăy nhớ đến những đồng đội bất hạnh c̣n ở quê nhà, nhất là các gia đ́nh Thương phế binh đang gặp nhiều khó khăn.  Đặc biệt có cuộc triển lăm sa bàn trận đánh Sa Huỳnh (Qui Nhơn) của BĐQ, h́nh ảnh và chiến cụ của QLVNCH được sử dụng trước năm 1975 do một nhóm hậu duệ của BĐQ và Bác Sĩ Vũ thanh Vân (nguyên Y sĩ Trưởng LĐ6BĐQ) thực hiện.  Nhân tiện chúng tôi cũng phải nhắc tới chiếc bánh khổng lồ (30 x 40 inches) được trang trí rất đặc biệt do nữ chủ nhân tiệm bánh Chez Elise Bakery (9441 Edinger Ave. Westminster, Ca. 92683) biếu tặng.  Những màn văn nghệ "cây nhà lá vườn", với sự yểm trợ của anh chị em nghệ sĩ của Đoàn Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, do Giáo Sư nguyễn Châu hướng dẫn, đă tạo thêm phần vui nhộn cho buổi hội ngộ.

      Ngoài ra, cũng phải ghi nhận sự đóng góp rất tích cực của nhiều Mạnh thường Quân như: Ô. Bà Trần Hải, Giám Đốc Việt Satellite, Ông Nguyễn trọng Phát (CTy Hoa Phát) v..v..  Buổi Tân Niên hội ngộ đă kết thúc lúc 10 giờ đêm cùng ngày trong bầu không khí vui tươi của Mùa Xuân.